ผู้อำนวยการสร้าง Overwatch 2 ตอบสนองต่อฟันเฟืองเกี่ยวกับฟีเจอร์ PvE ที่ถูกยกเลิก

การประกาศล่าสุดจากทีม Overwatch 2 ที่ยืนยันการยกเลิกองค์ประกอบ PvE ที่สำคัญหลายรายการได้ก่อให้เกิดกระแสความไม่พอใจของชุมชนออนไลน์ และผู้อำนวยการสร้างของเกมได้ตอบสนองต่อเสียงดังกล่าวโดยชี้แจงบางสิ่งเกี่ยวกับเนื้อหา PvE ที่กำลังจะมาถึงของเกม ประสบการณ์ PvE ที่หลากหลายและกว้างขวางที่ Blizzard จินตนาการไว้สำหรับ Overwatch 2 เป็นเหตุผลหลักสำหรับภาคต่อในตอนแรก แต่ตอนนี้แฟน ๆ กังวลเกี่ยวกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับเกม ข่าวเกี่ยวกับฟีเจอร์ PvE ที่ถูกยกเลิกของ Overwatch 2 หยุดลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เมื่อผู้กำกับเกม Aaron Keller บอกกับ GameSpot ว่าฟีเจอร์หลักหลายอย่างรวมถึงโหมดฮีโร่และความสามารถพิเศษจะไม่รวมอยู่ในเกม การประกาศนี้เกิดขึ้นพร้อมกับการเปิดเผยโรดแมปใหม่สำหรับซีซันที่กำลังจะมาถึงของเกมและหลังจากนั้น ทำให้แฟน ๆ ได้แอบดูฮีโร่ แผนที่ กิจกรรมใหม่ที่จะได้เห็นในซีซัน 5 และ 6 ในอนาคต ผู้อำนวยการ Overwatch 2 Aaron Keller และผู้อำนวยการสร้าง Jared Neuss ระบุว่าการตัดสินใจตัดส่วนความก้าวหน้าเหล่านี้ออกจาก PvE ที่กำลังจะมีขึ้นนั้นส่วนใหญ่ทำขึ้นเพื่อให้ทีมพัฒนาด้านบริการสดของเกมต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ… Continue reading ผู้อำนวยการสร้าง Overwatch 2 ตอบสนองต่อฟันเฟืองเกี่ยวกับฟีเจอร์ PvE ที่ถูกยกเลิก

Overwatch 2 ปิดใช้งาน Sigma เนื่องจาก Ultimate Bug

Overwatch 2 ได้ปิดใช้งาน Sigma ชั่วคราวจากการแข่งขันเนื่องจากบั๊กทำลายเกมด้วยอัลติเมทของเขา อาจทำให้ผู้เล่นบางคนได้เปรียบอย่างไม่ยุติธรรมและอาจทำลายความสนุกของผู้อื่น ปัญหาใหญ่และข้อบกพร่องต่าง ๆ เกิดขึ้นกับเกมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และดูเหมือนจะไม่หายไปในเร็ว ๆ นี้ นับตั้งแต่ Overwatch 2 เปิดตัวครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2022 รายการข้อบกพร่องและปัญหาก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผู้เล่นแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับข้อได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมที่ผู้อื่นสามารถได้รับเพื่อทำลายเกมจัดอันดับของพวกเขา ก่อนหน้านี้ Blizzard ได้ลบ Mei ออกชั่วคราวหลังจากพบข้อบกพร่องในการทำลายเกมด้วยความสามารถ Ice Wall ของเธอ หลังจากถูกเพิ่มเข้าไปในเกมอีกครั้ง Mei ก็ไม่ได้สร้างปัญหาร้ายแรงแบบนั้นตั้งแต่นั้นมา ในบรรดาฮีโร่ที่พิการเนื่องจากบั๊กด้วยชุดความสามารถ ได้แก่ Bastion และ Torbjorn ถูกนำกลับมาหลังจากนั้นไม่นาน ผู้เล่น Overwatch 2 กำลังมีปัญหากับ Sigma เนื่องจากมีการค้นพบบั๊กที่ทำให้ฮีโร่สามารถบินได้ไม่จำกัดในเกมจัดอันดับ ข้อบกพร่องนี้ด้วยความสามารถ Ultimate ของ Sigma ใน Overwatch 2 อาจทำให้ผู้เล่นได้เปรียบอย่างไม่ยุติธรรมเหนือทีมตรงข้าม ปูทางให้ Blizzard ปิดการใช้งาน Sigma ในโหมดจัดอันดับ… Continue reading Overwatch 2 ปิดใช้งาน Sigma เนื่องจาก Ultimate Bug

คนเล่น Overwatch 2 ไม่ happy กับการแข่งขัน Battle for Olympus

Blizzard เพิ่งเปิดตัวกิจกรรมใหม่แบบจำกัดเวลาฟรีสำหรับทุกกิจกรรมที่ชื่อว่า Battle for Olympus แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน หลายคนในชุมชนเริ่มแสดงความผิดหวังกับผลลัพธ์สุดท้าย ในฐานะชื่อบริการสด Overwatch 2 ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเกือบทุกเดือน ตั้งแต่เปลี่ยนเป็นรูปแบบการเล่นฟรี Blizzard ได้ให้ความสำคัญกับฤดูกาล การผ่านการต่อสู้ และกิจกรรมที่หมุนเวียนเช่น Winter Wonderland หรือ Junkenstein’s Revenge มากขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นกลับเข้าสู่ระบบอีกครั้ง โหมดเกม LTM ล่าสุดคือ Blizzard เข้าโจมตี Greek Pantheon ด้วย Battle for Olympus ตั้งแต่วันที่ 5-19 มกราคม ผู้เล่นแปดคนสามารถเข้าร่วมได้ฟรีสำหรับทุกคนโดยใช้ชุดตัวละคร Overwatch ที่กลายเป็นเทพเจ้ากรีก เทพธิดา และสัตว์ต่างๆ ตัวละครแต่ละตัว Junker Queen, Reinhardt, Ramattra และตัวอื่นๆ มีพลังและความสามารถใหม่ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างในการเล่นเกมแบบดั้งเดิมเช่นกัน ดูเหมือนว่าหลาย ๆ คนในชุมชน Overwatch 2… Continue reading คนเล่น Overwatch 2 ไม่ happy กับการแข่งขัน Battle for Olympus

นวนิยาย Overwatch 2 ใหม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพักแรม

Blizzard กระตือรือร้นที่จะใช้สื่ออื่น ๆ เพื่อขยายจักรวาลของ Overwatch มาโดยตลอด และสตูดิโอก็ไม่ชะลอตัวลงด้วยนวนิยายใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ Sojourn ฮีโร่ใหม่ล่าสุดของ Overwatch 2 ถึงจุดนี้ การ์ตูนเป็นหนทางไปสู่สตูดิโอเพื่อให้ผู้เล่นได้เห็นภาพรวมของจักรวาลเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับ Cole Cassidy, Tracer และ Orisa Sojourn ถูกกำหนดให้เป็นฮีโร่คนแรกที่ได้รับนวนิยายเรื่องแรกที่มีตัวละครเป็นศูนย์กลางในแฟรนไชส์หลังจากที่ครอบคลุมประวัติศาสตร์ทั่วไปของทีม ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Sojourn เป็นหนึ่งในฮีโร่ใหม่ล่าสุดที่เข้าร่วมใน Overwatch 2 ควบคู่ไปกับ Junker Queen และ Kiriko การพักแรมจากฟากฟ้ามาจากแคนาดาและเป็นฮีโร่ที่ได้รับการปรับปรุงทางไซเบอร์เนติกส์ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมองค์กรที่มียศศักดิ์โดยผู้บัญชาการแจ็คมอร์ริสันหรือที่รู้จักกันดีในชื่อทหาร: 76 หลังจากการรุกรานของแคนาดา ในเกม Sojourn ติดอาวุธด้วย Railgun ที่ยิงเร็วสามารถยิงกระสุนนัดเดียวได้แรงกว่า ในขณะที่เธอสามารถเลื่อนไปรอบ ๆ แผนที่ได้เร็วขึ้นด้วยการเสริมทางไซเบอร์เนติกส์ของเธอ Blizzard ใช้ Twitter เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวปกแข็งของ Overwatch 2: Sojourn โดยแชร์ลิงก์ไปยังหน้า Amazon สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sojourn หนังสือเล่มนี้ครอบคลุมถึงการรุกรานของ omnic… Continue reading นวนิยาย Overwatch 2 ใหม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพักแรม